KHUNGKHUNG TRÌNH ĐỘ

 Việt Thương Music đào tạo từ các trình độ Mầm non đến Căn bản, từ Trung cấp đến Đại học và Sau Đại học theo khung trình độ Quốc Tế. Nhờ vậy, học viên dễ dàng thi lấy các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế.

 

 

270_SOUND_TREE_PIANO_WEB-150x150PIANO

 Tùy theo độ tuổi, có thể đăng ký các chương trình piano khác nhau: Piano Mầm non, Piano Căn bản, Piano Người lớn.

 

 

 

bia_1_step_1_copy1-150x150ELECTRONIC KEYBOARD

 Sự khác biệt của Electronic Keyboard (mà chúng ta quen gọi là Organ) với piano không chỉ ở những tiết điệu hòa đệm tự động, mà còn là tiếng của các nhạc cụ khác nhau (phối khí) và các chức năng như kép tiếng, chia tiếng, midi, thu âm nhiều tracks…

 

 

trang_72_Guitar_Step_1_2_copy-150x150GUITAR

 Trên thế giới người ta phân biệt 4 bộ môn guitar khác nhau: Classical Guitar (guitar cổ điển) – Acoustic Guitar (ta thường gọi là modern guitar) – Electric Guitar (Guitar điện) và Bass Guitar. Hệ thống Âm nhạc Việt Thương đang đào tạo các bộ môn guitar hỗ trợ cho việc phát triển nhạc nhẹ..

 

 

220x150_fw_DRUM_KIT_TRUNG_CAP-150x139DRUMS KIT

 Bộ môn Drum Kit không chỉ là các tiết điệu như Waltz, Slow Rock…, nhưng nó chính là yếu tố căn bản của âm nhạc: tiết tấu. Mà tiết tấu xem ra còn phong phú hơn cả giai điệu. Học viên cần phải đọc được bản nhạc về tiết tấu, chứ không phải chỉ chơi theo cảm nhậnvề những công thức tiết tấu trong mỗi tiết điệu.

 

270_Pop_vocals_bia_web-150x150POPULAR MUSIC VOCALS

Giọng hát là một nhạc cụ cao quý mà Thượng Đế ban tặng cho con người. Popular Music Vocals không chỉ là luyện thanh, nhưng còn bao gồm những phương diện khác như “cách sử dụng micro”, “các phong cách nhạc nhẹ”.

 

 

DSCN01981-150x150VIOLIN

 Dựa trên khung trình độ của LCM, tổng hợp từ các giáo trình của Nhà Xuất Bản Alfred và Suzuki, chúng tôi thiết kế các trình độ Violin phù hợp.