1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Chiêu sinh khóa học Piano – Keyboard giá ưu đãi hấp dẫn

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu phát triển khả năng âm nhạc của mỗi người và để giải quyết căng thẳng trong công việc và học tập, tạo một lớp học nhạc lành mạnh, Trường nhạc Việt Thanh chiêu sinh lớp học Piano và Keyboard với giá ưu đãi hấp dẫn.

Nếu như trước đây vấn đề HỌC PHÍ khiến các bạn quan tâm và lo lắng khi đăng kí học đàn Piano hay Keyboard thì giờ đây các bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

Từ ngày 15/3/2016 – 30/4/2016 (giảm học phí lên đến 30%)

Dành cho hai bộ môn: Piano – Keyboard 

Thời gian học: theo khung giờ quy định tại Trường

Địa điểm: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

 Đây chính là cơ hội cho tất cả mọi người đam mê với hai bộ môn này.

CS

Chương trình học của chúng tôi như sau:

  1. Piano: Đào tạo Piano theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, đặc biệt chúng tôi có chương trình học piano dành riêng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi.
  1. Keyboard: Keyboard đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, chúng tôi phân học viên theo cấp độ để dạy, người mới bắt đầu học và người đã biết chơi.

Trường Nhạc Việt Thanh được thành lập với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế đảm bảo đầu ra tốt nhất về chất lượng. Trường áp dụng giáo trình LCM của Anh quốc. Học viên có nhu cầu học để lấy chứng chỉ sẽ được đào tạo bám sát theo khung trình độ và chương trình học để thi. Giấy chứng nhận của LCM có giá trị quốc tế (được công nhận gần như tất cả các nước).

Hãy bắt đầu ngay hôm nay thôi, còn chần chừ gì nữa vì thời gian ưu đãi có hạn.

Khóa học ưu đãi này chỉ dành cho:

CƠ SỞ 2 – Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, Tp.hcm

                    Hotlinne: 0909 046 613