1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Đào tạo giáo viên Kawai Music School 2015

Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương vinh dự được hợp tác với Kawai Music School – Nhật Bản

Hơn 1 năm qua Trường đã áp dụng bộ giáo trình Piano Kawai cho trẻ mầm non đã thành công và được nhiều bậc phụ tin tưởng đón nhận. Đó cũng là nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của Trường Kawai Nhật Bản.  Hai bên luôn có sự tương tác lẫn nhau trong mọi thời điểm để có thể kịp thời giải quyết những khó khăn, và có những định hướng để cùng nhau phát triển.

Ngoài việc trao đổi và làm việc với nhau qua điện thoại, email hay hình ảnh video thì hàng năm Trường Kawai cũng có hay sang thăm và xem xét việc giáo dục của Trường như thế nào và có gặp khó khăn gì không để cùng giải quyết. Và đặc biệt hơn hết là định kì cử giáo viên bên Nhật bản sang để tập huấn cho những giáo viên Việt Nam để cho việc dạy học sẽ tốt hơn.

Vừa qua, xuyên suốt 3 ngày liên tục Kawai Music School đã cử giáo viên sang Việt Nam để giảng dạy tập huấn cho các giáo viên. Với mong muốn sẽ chia sẽ kinh nghiệm, những kiến thức mới và hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong quá trình áp dụng chương trình Piano Kawai tại Việt Nam.


Trân thành cảm ơn các giáo viên của Kawai Music School đã nhiệt tình chia sẽ kinh nghiệm và cảm ơn các giáo viên của Việt Nam đã tham dự một cách nghiêm túc và có sự tương tác hết mình để kỳ tập huấn diễn ra thành công.


Đây là những hình ảnh lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong kỳ tập huấn năm 2015.