1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Đào tạo nhạc công chuyên nghiệp

Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn…………

Dù ở bất cứ nơi đâu thành thị hay những vùng nông thôn xa xôi âm nhạc đã trở nên một nhu cầu không thể thiếu trong các buổi tiệc, các cuộc liên hoan và thậm chí là trong đời sống thường ngày.

DSCN0216

Đào tạo nhạc công chuyên nghiệp

Với những hình thức chơi nhạc solo hay độc tấu thì band nhạc cũng đang phát triển mạnh. Nhu cầu về band nhạc công trong các cuộc liên hoan, tiệc cưới, tiệc sinh nhật ngày càng nhiều. Từ nông thôn đến thành thị hát với nhau đã không còn xa lạ gì với mọi người. Tất cả mọi người dường như đều muốn hòa mình với âm nhạc, chơi hết mình với ban nhạc công để quên đi những mệt mỏi, áp lực do công việc gây ra. Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu cần thiết Trường Âm Nhạc Việt Thanh chiêu sinh lớp đào tạo nhạc công chuyên nghiệp cho tất cả mọi người ai có niềm đam mê muốn trở thành một nhạc công. Để biểu diễn trong các show tiệc, liên hoan…  Trường có đội ngũ giáo viên là những nhạc công chuyên nghiêp với kinh nghiệm lâu năm và rất giỏi về lĩnh vực nhạc công. Trường không nhận mình là nơi tốt nhất nhưng dám khẳng định rằng sẽ đào tạo ra một nhạc công chuyên nghiệp như mong muốn và yêu cầu của người học.

Lớp học nhạc công chuyên nghiệp

Lớp học nhạc công chuyên nghiệp

Trường đào tạo các bộ môn  gồm: Keyboard, guitar điện, guitar bass, trống. Lớp học được trang bị nhạc cụ hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.

Các lớp học đào tạo nhạc công chuyên nghiệp khai giảng liên tục. Nếu bạn muốn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp hãy đăng kí ngay hôm nay!

Tại địa chỉ: Trường Âm Nhạc Việt Thanh

613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp.hcm

Hotline: 0909 046 613