1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Dạy đàn piano

Trường Nhạc Việt Thanh chuyên đào tạo các lớp dạy đàn piano từ 3 tuổi trở lên. Với chương trình dạy và học phù hợp với mọi lứa tuổi. Áp dụng theo những trình độ và cấp bậc khác nhau.

Piano mầm non cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, áp dụng bộ giáo trình piano kawai của Nhật Bản (Kawai Music School) đã được nghiên cứu và áp dụng trên 50 năm tại Nhật bản. Trường Nhạc Việt thanh rất vinh dự là nơi đầu tiên được hợp tác với Trường Kawai Nhật Bản.

Kawai-Music-School

Trường chuyên dạy đàn piano

Đến với lớp học piano này trẻ sẽ được học đàn và cảm thụ âm nhạc theo cách riêng đã được nghiên cứu kỉ lưỡng và đi từng tâm lí độ tuổi của trẻ để trẻ được học và chơi đàn một cách tốt nhất. Trẻ được học đàn và được làm quen với phím đàn và cứ như vậy theo một trình độ và độ tuổi. Một trình độ trẻ sẽ được học từ 6 tháng đến 1 năm, và cứ thế trẻ sẽ học đến 6 tuổi trẻ sẽ học qua bộ giáo trình piano quốc tế LCM sơ cấp step 2 tại Trường.

Lớp học đàn "Dành cho trẻ từ 3&4 tuổi - Basic Course"

Lớp học đàn piano “Dành cho trẻ từ 3&4 tuổi – Basic Course”

Lớp học piano mần non luôn tạo cho các bé một môi trường học tập thoải mái và vui nhộn. Bé sẽ được chơi với âm nhạc theo cách riêng của mình dưới sự chỉ dẫn của giáo viên. Thay vì bé phải ngồi hàng giờ để luyện tập những nốt nhạc trên phím đàn, giờ đây đã không còn khó khăn khi học đàn piano dành cho những bé độ tuổi mầm non nữa. Bé sẽ thích thú khi đến buổi học đầu, được hòa mình với âm nhạc với lớp học nhóm tạo cho bé sự tự tin và gắn kết giao lưu với bạn bè cùng lớp.

Dành cho trẻ 4 tuổi trở lên - Piano Course.

Lớp dạy đàn Piano “Dành cho trẻ 4 tuổi trở lên – Piano Course”.

Áp dụng giáo trình quốc tế cho bé từ 6 tuổi trở lên

Đến với những bé từ 6 tuổi trở lên Trường sẽ áp dụng bộ giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế của Anh (London College Of Music Examinations).

Ava_london

Trường đại học Anh

Với bộ giáo trình này trẻ sẽ được dạy đàn piano theo một chương trình chuẩn và học theo một trình tự nhất định và bài bản. Phụ huynh sẽ không phải lo về vấn đề trẻ sẽ học được gì và học như thế nào, vì học đàn là học lâu dài chứ không phải 1- 2 tháng và tính bằng năm có thể 5-10 năm, tùy vào khả năng và mức độ. Vì vậy, với những trẻ bắt đầu học piano trẻ sẽ được học lớp piano sơ cấp.

bia_1_copy

Giáo trình piano sơ cấp – trình độ 1

Giáo trình sơ cấp bên Trường có 2 trình độ, mỗi trình độ học từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào trình độ mỗi bé. Cứ như vậy, hết lớp piano sơ cấp trẻ sẽ lên trung cấp dài hạn có 8 trình độ tương ứng với level khác nhau. Với những bé đã từng học đàn piano khi học tại trường sẽ được giáo viên test trình độ và sẽ cho bé học đúng trình độ đang có và học tiếp lên. 

con_duong_hoc_copy

Khung trình độ quốc tế

Thi chứng chỉ cấp bằng quốc tế

Đặc biệt, với bộ giáo trình quốc tế này phụ huynh có thể cho trẻ thi để lấy bằng chứng nhận quốc tế. Với chứng chỉ này trẻ sẽ được công nhận trình độ cũng như Level khi ra nước ngoài (được công nhận tất cả các nước). Vì vậy, phụ huynh cũng nên suy nghĩ về vấn đề này. Nên cho con học đàn piano ở đâu là cần thiết và đúng với mục tiêu. Để không lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra còn là niềm tự hào của gia đình khi cho con được một môi trường học tập thật tốt xứng đáng mang tầm quốc tế.

Picture2

Chứng nhận quốc tế

Trường Nhạc Việt Thanh chuyên về lớp dạy đàn piano, phụ huynh sẽ không phải lo về chất lượng dạy và học của giáo viên – học viên khi học tại Trường.

Hãy cho trẻ thể hiện niềm đam mê của mình thông qua âm nhạc học một loại nhạc cụ, trẻ sẽ phát triển tốt khả năng giao tiếp tự tin thể hiện trước đám đông và đặc biệt phát triển về trí nhớ.