1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Giáo viên dạy đàn piano tốt

Ở TP.HCM, việc học đàn ngày càng được nhiều người ưa thích và theo học. Khi cuộc sống vật chất ngày càng phát triển thì nhu cầu về mặt tinh thần ngày càng tăng cao.
Một trong những loại nhạc cụ được nhiều người theo học nhất đó là đàn piano. Đàn piano phù hợp với tất cả mọi người: trẻ nhỏ, học sinh – sinh viên, những người lớn tuổi, hay những người bận rộn thì đối với loại nhạc cụ này giúp giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Nhưng lại có một vần đề cho những người theo học là tìm giáo viên dạy đàn piano tốt và chất lượng ở TP.HCM.

Do tính chất công việc bận rộn, nhiều bậc phụ huynh không có thời gian để đưa rước con đến Trường, nên đã có tư tưởng tìm giáo viên dạy piano tại nhà. Việc tìm giáo viên dạy tại nhà cũng rất khó khăn cho các bậc phụ huynh, phải tìm hiểu trên mạng tìm kiếm để có được một giáo viên dạy đàn cho con. Nhưng lại có một sai lầm đó là, thường các bậc phụ huynh ít ai rành về đàn piano nên sẽ không biết trình độ của giáo viên như thế nào. Hiện nay, các trường hợp giáo viên là những người chỉ biết chơi đàn với trình độ cơ bản nhận dạy đàn piano tại nhà rất nhiều. Nếu gặp trường hợp này thì kết quả đạt được sẽ không được như mong muốn và thậm chí nếu sai phương pháp có thể dẫn đến sai kỹ thuật khó có thể điều chỉnh lại được.

Do tính chất công việc quá bận rộn, không có thời gian rảnh rỗi để đưa đón con đến trường nhạc nên phụ huynh hay có tư tưởng tìm một giáo viên về dạy piano tại nhà cho con. Nhiều trường hợp do ngại đi lại, ngại trường lớp nên cũng muốn học đàn piano ở nhà để thoải mái hơn. Việc tìm một giáo viên dạy đàn piano tốt tại nhà thật sự khó khăn cho những phụ huynh không rành về piano. Hiện nay, các trường hợp giáo viên là những người chỉ biết chơi đàn với trình độ cơ bản nhận dạy đàn piano tại nhà rất nhiều. Nếu gặp trường hợp này thì kết quả đạt được sẽ không được như mong muốn và thậm chí nếu sai phương pháp có thể dẫn đến sai kỹ thuật khó có thể điều chỉnh lại được.

IMG_0830

Việc học đàn piano tại trường sẽ có rất nhiều mặt lợi mà phụ huynh cần biết đó là: có thể kiểm tra được chất lượng giáo viên, có người kiểm soát quá trình dạy và học, khả năng bỏ học giữa chừng của bé sẽ thấp hơn học tại nhà và đặc biệt là bé được tham gia các hoạt động của trường giúp bé tự tin hơn. Nhưng để tìm được giáo viên dạy đàn piano tốt thì đồng nghĩa với việc phụ huynh phải xác định là tìm được một trường nhạc uy tín.

Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều trường nhạc, việc đưa ra quyết định chọn trường nhạc nào cũng không phải đơn giản. Phụ huynh cần lưu ý một số điều khi chọn trường nhạc như sau: Thứ nhất trường nhạc phải có cơ sở vững chắc, phòng óc tiện nghi, có đầy đủ nhạc cụ chính và những nhạc cụ hỗ trợ. Thứ hai, trường có website cũng như các phương tiện thông tin khác, tham khảo các bài viết, thông tin cũng như hình ảnh có trên web của trường. Thứ ba, phụ huynh cần quan tâm đến giáo trình mà trường sử dụng để giảng dạy xem có chất lượng không, có phù hợp với con mình không? Và cuối cùng là tham khảo về đầu vào giáo viên của trường về bằng cấp và tốt hơn là dành chút thời gian vào những buổi học đầu tiên quan sát phương pháp dạy của giáo viên. Để tìm được một trường nhạc uy tín và giáo viên dạy đàn piano tốt không phải là vấn đề đơn giản, mong rằng những tư vấn trên có thể giúp quý phụ huynh tìm được một trường nhạc như mong muốn.

1

Xin giới thiệu thêm với quý vị phụ huynh về Trường nhạc Việt Thanh. Trường được trang bị đầy đủ nhạc cụ và trang thiết bị hỗ trợ, hệ thống phòng học riêng lẻ từng bộ môn giúp học viên thoải mái trong quá trình học tập. Trường đào tạo theo bộ giáo trình LCM của nước Anh và giáo trình Kawai của Nhật Bản (đối với chương trình piano cho trẻ mầm non) đảm bảo uy tín và chất lượng. Hệ thống giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo riêng về phương pháp dạy của từng bộ giáo trình. Để biết thêm về trường, kính mời quý phụ huynh tham khảo thêm trên website hoặc trực tiếp liên hệ với trường để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !