1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Giáo viên dạy piano tại nhà

Việc học đàn ngày được nhiều người ưu chuộng và nhất là ở TP.HCM lại rất phổ biến. Vì nó không ngoại trừ một ai, phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi. Và học đàn bắt cứ đâu, có thể là tại Trường hay tại nhà chỉ cần bạn trang bị cho mình một cây đàn piano. Và còn việc tìm giáo viên dạy piano tại nhà như thế nào thì cứ để Trường chúng tôi giải quyết giúp cho bạn.

Khi cuộc sống tấp nập những bộn bề lo toan  của cuộc sống thì nhu cần được giải trí và thư giản sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng là rất cần thiết. Chính vì vậy âm nhạc là nơi giải trí tốt nhất cho tinh thần và cũng là nơi giải tỏa áp lực hữu hiệu nhất. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi tự mình tạo ra những sản phẩm âm nhạc.

IMG_1025

Giáo viên dạy piano tại nhà

Giáo viên dạy piano tại nhà ngày nay rất nhiều bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm được chỉ cần một cú pháp tìm kiếm trên Google hay là sự giới thiệu của ai đó. Nhưng bạn có tự tin được rằng đây có phải là giáo viên có trình độ và chuyên môn cao hay không, hay chỉ là những giáo viên chỉ có kiến thức cơ bản và chuyên môn thì không chắc. Sẽ như thế nào nếu bạn gặp phải trường hợp này. Vậy như thế nào thì mới đủ độ tin cậy cao khi mời giáo viên dạy tại nhà mà bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Đó là đến tận nơi những Trường dạy nhạc uy tính mà có cử giáo viên dạy đàn tại nhà dưới sự giám sát và quan tâm của phía nhà trường phụ huynh sẽ không phải lo lắng khi cho con học đàn tại nhà. Vì có nhiều mặt lợi: có thể kiểm tra được chất lượng giáo viên vì những giáo viên này đã được Trường kiểm tra trình độ và chuyên môn rất kỉ lưỡng, Trường sẽ thay măt phụ huynh kiểm soát quá trình dạy và học của giáo viên và học viên, khả năng bỏ học giữa chừng của bé sẽ thấp hơn và đặc biệt là bé được tham gia các hoạt động của trường giúp bé tự tin hơn.

12376193_1669215853317632_1173446198278946470_n

Học viên tham gia biểu diễn văn nghệ

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều trường dạy nhạc, việc tìm và chọn cho con một trường nhạc uy tính cũng không phải đơn giản. Chính vì vậy để tìm được nơi học nhạc theo mong muốn thì phụ huynh cần lưu ý những điều này để đưa ra quyết định thật đúng đắn.

Một số lưu ý để chọn trường học nhạc cho con tốt hơn:

1.Trường nhạc phải có cơ sở vật chất vững chắc, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, thiết bị hỗ trợ học nhạc hiện đại và tốt nhất.

2. Là Trường có Website cũng như các phương tiện thông tin đại chúng khác, để cùng kham khảo các bài viết, thông tin và cũng như những hình ảnh của Trường trên web có đúng với hiện thực hay không.

3.Giáo trình mà trường áp dụng là giáo trình gì? Có phù hợp từng bộ môn và chất lượng hay không?4.Trường có những thành tựu gì? Về học viên cùng giáo viên

Picture2

Bằng cấp Piano khi học giáo trình LCM

5.Tiếp đến là đầu vào của giáo viên về bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy, để biết được đều này phụ huynh nên dành chút thời gian cho những buổi học đầu của con để đánh giá chất lượng giáo viên.

Để tìm được một trường nhạc uy tíngiáo viên dạy piano tại nhà tốt không phải là vấn đề đơn giản, mong rằng những tư vấn trên có thể giúp quý phụ huynh tìm được một trường nhạc như mong muốn.

Xin giới thiệu thêm với quý vị phụ huynh về Trường nhạc Việt Thanh. Với mục đích đem âm nhạc với mọi người và chất lượng đào tạo luôn đặt hàng đầu. Trường Nhạc Việt Thanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả mọi người. Với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của học viên. Phòng học riêng lẻ từng bộ môn giúp học viên học tập một cách thoải mái nhất. Trường áp dụng bộ giáo trính Anh quốc (LCM) dành cho bé hơn và giáo trình Kawai (Nhật Bản) dành cho lứa tuổi mầm non. Hệ thống giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo riêng về phương pháp dạy của từng bộ giáo trình.

Trường có cung cấp giáo viên dạy piano tại nhà theo nhu cầu của phụ huynh học viên. Để biết thêm về lớp học, kính mời quý phụ huynh tham khảo thêm trên website hoặc trực tiếp liên hệ với trường để được tư vấn.

Trường Nhạc Việt Thanh

613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613