Âm nhạc là ngôn ngữ kì diệu của tâm hồn, là nhịp đập đầy yêu thương của cuộc sống, có vai trò và ý nghĩa quan trọng với con người, đặc biệt là trẻ em. Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Âm nhạc đi vào từng ngõ ngách đời sống, len lỏi vào trong tâm hồn của mỗi con người. Dù xã hội có phát triển đến đâu đi nữa, âm nhạc vẫn luôn tồn tại, phát triển và có chỗ đứng riêng của nó.

Đã có nhiều nghiên cứu kết luận âm nhạc có tác dụng giúp trẻ em thông minh hơn, phát triển trí não rõ rệt trong các môn học  toán, lí, hóa…. Cho trẻ em tiếp xúc với âm nhạc sớm có nghĩa là bạn đã tạo cơ hội cho trẻ phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về nhân cách, tâm hồn hướng cho con bạn tới gần hơn vẻ đẹp của chân, thiện, mĩ. Tâm hồn trẻ nhỏ nhờ đó sẽ trở nên phong phú hơn, yêu đời và sâu sắc hơn. Đó chính là mục đích của việc học nhac. Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và bạn trẻ có niềm đam mê muốn theo học nhạc khi chưa biết học sao cho hiệu quả hay lựa chọn Trường nhạc nào uy tính và chất lượng để sau quá trình học đạt được kết quả như mong muốn.

trường piano

Hiểu được tầm quan trọng của âm nhạc và nhu cầu cuộc sống, Trường nhạc Việt Thanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu “mang âm nhạc đến với mọi người”. Trường nhạc thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, giáo trình  hiện đại tốt về nhạc lí bạn sẽ không lúng túng khi xử lý bài và kỹ thuật sẽ giúp ít cho bạn sau này dù không có điều kiện học, bạn cũng có thể tự học ở nhà. Chúng tôi tự tin rằng các học viên sẽ rất hài lòng khi học tại Trường, ngoài những lí thuyết cô đọng các học viên không chỉ biết chơi nhạc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Từ đó, học viên sẽ tư tin rằng học nhạc không phải là một việc khó khăn hay băn khoăn là mình có học được hay không. Để thể hiện được một tác phẩm đi sâu vào trong tâm hồn người nghe, bạn không chỉ có những kỉ thuật điêu luyện mà phải truyền tải được tâm tư tình cảm cái hồn của âm nhạc vào người nghe nữa. Với đội ngũ giáo viên dạy nhạc đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nhiệt tình và có trách nhiệm với việc giảng dạy thì bạn yên tâm sẽ được các giáo viên ở đây chỉ dạy một cách cụ thể và bạn sẽ cảm nhận được rằng nơi đây là nơi cho bạn cảm giác thư giản tốt nhất sau những giờ học và công việc căng thẳng.

Như vậy đó, âm nhạc chính là viên ngọc vô giá và là món quà có ý nghĩa nhất mà các bậc cha mẹ có thể mang đến cho bé thân yêu của mình chính là tạo điều kiện cho bé được chơi đàn và biểu đạt cảm xúc của mình thông qua âm nhạc.

trường piano trường piano

Dù ở bất cứ lứa tuổi nào, nếu bạn đang tìm kiếm một trường nhạc uy tín về đào tạo âm nhạc để bắt đầu một khóa học nhạc (Piano, Organ, Thanh Nhạc, Guitar, Violin, Trống, Kí xướng âm, Cảm thụ Âm nhạc cho trẻ em mầm non … ). Trường chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. Sau mỗi khoá học, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi biểu diễn để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp các bạn giao lưu, học hỏi và tự khám phá những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc theo cảm nhận riêng của mỗi bạn.

Đến với Trường Nhạc Việt thanh bạn sẽ không phải buâng khuâng tìm Trường dạy nhạc nào tốt nhất. Trường tin rằng với cơ sở vất chất, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và phương pháp đào tạo mới mẻ của chúng tôi sẽ làm cho các bạn học chơi nhạc một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể liên hệ với Trường Nhạc Việt Thanh

Hotline: 0909 046 613  hoặc trực tiếp đến đăng ký tại: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM