1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Học đàn ở đâu tốt nhất

Ngày nay ở độ tuổi mầm non phụ huynh đã có hướng muốn cho con mình tham gia lớp học âm nhạc. Vì vậy nó đã không còn xa lại với các bậc phụ huynh nữa. Và dần đang là điều thiết yếu và cần thiết cho trẻ nhỏ.

Được tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ giúp hỗ trợ bộ não hoạt động tốt. Trẻ sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn rất nhiều so với những bé không được tiếp xúc âm nhạc sớm.

11156317_978153015531142_432419780454641990_n

Việc học và theo đuổi một bộ môn nhạc cụ không chỉ dành cho trẻ nhỏ, mà âm nhạc luôn dành cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi chỉ cần bạn đam mê. Đã có nhiều nghiên cứu của thế giới về việc học nhạc có lợi ích rất lớn, với trẻ nhỏ thì phát triển trí nhớ – người lớn thì tăng khả năng hoạt động trí nhớ. Ngoài ra âm nhạc còn là liều thuốc giúp con người thư giản và thoải mái đầu óc hũu hiệu nhất. Còn đối với những anh chị và cô chú, ngoài khiêu vũ thì chơi đàn cũng là một trong những cách giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác và mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh.

11822740_1033911893288587_1229717640968673750_n

Ngoài những nhạc cụ truyền thống: tranh, sáo, bầu… thì nhạc cụ phương tây cũng được nhiều người yêu thích, loại nhạc cụ được yêu thích và theo học nhiều là đàn piano. Sau đến là đàn guitar hay đàn organ. Có một loại nhạc cụ cũng đang được mọi người hướng đến về cái độ sang trọng và quý phái mang đậm phong cách cổ điển đó là đàn violin. Mỗi loại nhạc cụ đều có cái hay riêng mang một phong cách riêng, giống như thể hiện cá tính riêng của mỗi người theo học nó. Cũng như với những bạn có cá tính mạnh mẻ và thích sôi động thì lại thích học Trống.

1

Học đàn ở đâu tốt bạn đã có suy nghĩ này chưa khi muốn tham gia lớp học nhạc. Chắc chắn rằng đây là điều rất quan trọng cho những ai có ý định học nhạc.

Để đáp ứng nhu cầu, mong muốn đem âm nhạc đến với mọi người Trường Nhạc Việt Thanh ra đời với mong muốn đem đến cho người học nhạc một nơi uy tính chất lượng đào tạo vững vàng về kiến thức và thành thạo về kỉ năng. Để khi kết thúc khóa học bạn cảm thấy hài lòng về những gì mà Trường đã cam kết với học viên. Vì vậy, với sự băn khoăn “Học đàn ở đâu tốt“. Khi mà ngày nay số lượng trường dạy nhạctrung tâm dạy nhạc rất nhiều. Trường mong rằng sẽ là nơi mà bạn tự tin khi bước vào và cũng là nơi tự tin khi bạn kết thúc khóa học.

Trường nhạc Việt Thanh không dám nhận là nơi tốt nhất , nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho học viên cảm thấy hài lòng nhất. Trường đào tạo theo giáo trình Quốc tế của nước Anh và giáo trình Kawai của Nhật Bản (chương trình piano cho trẻ mầm non), đây là những giáo trình đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới và mang lại chất lượng rất tốt cho người học. Đội ngũ giáo viên dạy nhạc chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình. Hệ thống phòng học sạch đẹp, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập. Mời quý phụ huynh các bạn tham khảo những hình ảnh của trường.


Phòng Piano dành cho trẻ mầm non

TMT_5168

Lớp học đàn tốt tại Trường Việt Thanh

TMT_5169_1

Học đàn ở đâu tốt?

4

Phòng Piano cho người lớn

5

Phòng guitar

6

Phòng Violin:

7

Phòng Organ

8

Phòng Trống:

9

Sảnh chờ cho phụ huynh:

10

Mong rằng mọi người sẽ chọn cho mình một nơi “học đàn ở đâu tốt để gắng bó lâu dài và đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình để đem lại cho những người học nhạc một niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối.