1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Học đàn piano có khó không?

Vẫn là những vấn đề Trường hay gặp phải. Học đàn piano có khó không?

Đó cũng là câu thắc mắc của nhiều bạn trước khi có ý định học đàn Piano
Những câu hỏi của các bạn đại loại như: học đàn piano có khó không? Em lớn rồi giờ theo học có muộn không? Nên học đàn piano hay học đàn keyboard? Em chưa biết gì là bộ môn này thì có học được không?…..

Thật sự mà nói dù là học đàn hay học gì đi chăng nữa thì không có gì gọi là dễ dàng cả. Vấn đề quan trọng ở đây không phải là dễ hay khó. Mà là cốt lõi chính đó là bạn có thật sự đam mê và thích chứ với bộ môn này không. Bạn học vì mục đích gì? Không phải bị ép buộc là được. Phải có mục tiêu rõ ràng thì bạn mới học tốt được dù nó có khó tới đâu.

IMG_0272

Học đàn piano có khó không?

Học đàn piano cũng giống như bạn đang yêu một ai đó, có nghĩa là nó phải xuất phát từ trái tim. Chỉ khi nào bạn yêu đàn piano bạn đem hết tình yêu dành cho nó thì bạn sẽ làm được những điệu bạn mốn. Việc học đàn bao giờ giai đoạn đầu cũng rất khó khăn, chính vì vậy sự đam mê và yêu thích là việc giúp bạn vượt qua khó khăn.

Học nhạc không đơn giản giống như việc học toán hóa. Chỉ cần học thuộc công thức và áp dụng bài tập là được. Nó khác hẳn hoàn toàn, học đàn piano còn có yếu tố cảm thụ. Khi đánh một bản nhạc bạn hãy đem hết tình cảm mình gởi vào từng giai điệu thì tiếng đàn của bạn mới thật sự có hồn. Khi người chơi và cây đàn piano hợp thành một thể thống nhất thì bản nhạc mới đạt được giá trị đích thực của nó. Chỉ cần bạn yêu piano, bạn sẽ cố gắng kiên trì và tìm mọi cách để hiểu được đàn. Tin chắc rằng tình yêu đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học của mình.

Học đàn piano không phụ thuộc vào vấn đề khó hay dễ mà phụ thuộc vào tình yêu của bạn. Nếu bạn thật sự yêu đàn piano thì còn chờ gì nữa, đăng kí học đàn ngay thôi nào.