1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Học đàn piano ở đâu

Ngày này, chúng ta rất dể dàng tìm được một địa chỉ để học đàn piano ở TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần lên Google và gõ vào dòng chữ “Nơi học đàn Piano” thì hàng loạt kết quả trả về. Trên báo và tờ rơi phát ngoài đường cũng quảng cáo rất nhiều địa điểm học đàn piano. Nhưng để tìm được một địa điểm học đàn piano tốt, uy tín và chất lượng thì là cả một vấn đề.

Học đàn piano ở đâu tại TP.HCM

Lớp piano cho trẻ mầm non

Học đàn piano ở Trường Việt Thanh

Việc học đàn Piano dần dần được nhiều người ưa chuộng, điều đó làm cho các trường dạy đàn piano cũng ra đời ngày càng nhiều. Nhưng không hẳn là trường nào cũng đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Đương nhiên khi hoạt động bất cứ lĩnh vực gì người ta cũng nói là dịch vụ của mình tốt nhất, uy tin và chất lượng nhất, không ai mà tự hạ thấp dịch vụ của mình. Đâu đâu cũng quảng cáo “Trường dạy đàn Piano chất lượng”, “Trường dạy đàn Piano uy tín”, nhưng học rồi mới có thể biết được kết quả ra sao. Nhiều nơi còn có thêm dịch vụ miễn giảm học phí, tặng kèm khóa học đàn guitar khi học đàn piano, giảm giá mua đàn khi đăng kí học đàn piano…để thu hút học viên. Nhiều sự lựa chọn như thế, vậy làm sao để tìm được một nơi học đàn piano tốt ở đâu? Xin mời các bạn tham khảo một vài lời khuyên sau:

Thứ nhất, bạn nên tìm hiểu một vài trường trước khi quyết định chọn nơi mà bạn sẽ gắn bó lâu dài. So sánh giữa các trường để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi trường và có một quyết định đúng đắn.

Thứ hai, đừng quan tâm đến học phí, mà hãy nghe tư vấn về trường. Điều bạn cần quan tâm nhất đó là giáo trình họ giảng dạy là giáo trình gì, chất lượng ra sao. Giáo viên của học được tuyển chọn như thế nào. Phương pháp dạy của giáo viên là gì? Đó là những vấn đề bạn cần quan tâm trước tiên chứ không phải là học phí. Nhưng nếu mọi thứ đều tốt và học phí không quá cao thì thật là tuyệt vời.

trường piano

Phòng học piano

Thứ ba, bạn cũng nên quan tâm về vấn đề số lượng học viên trong một lớp học. Học viên quá đông bạn sẽ chẳng có thể học được nhiều. Chất lượng phòng học cũng là một vấn đề. Phòng học không tốt, không trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ làm bạn không thoải mái và học không tốt. Bạn cũng nên đi một vòng tham khảo phòng học ngoài việc ngồi một chỗ nghe nhân viên tư vấn.

Cuối cùng, học đàn piano là học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng. Nếu học thật sự thì thời gian có thể là 5-10 năm, thậm chí có thể hơn. Vì thế, bạn đừng nên chọn trường vì những lí do ưu đãi, giảm giá, tặng kèm….vì tặng được một lần, giảm được một lần chứ không giảm mãi được. Đương nhiên, đối với những trường tốt mà còn được giảm giá, tặng kèm thì quá tốt rồi.

Mong rằng những ý kiến trên của trường nhạc Việt Thanh sẽ giúp bạn chọn được một nơi học đàn piano ở TP. Hồ Chí Minh nhé !