1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Khóa học đàn Piano cổ điển

Piano, dù ở nước ngoài hay trong nước, đều chia ra làm 2 trường phái căn bản: piano cổ điện và piano đệm hát. Đàn piano là loại nhạc cụ có thể chơi nhiều nốt nhạc cùng một lúc, là một đặc điểm mà các nhạc cụ khác không làm được. Và đàn piano còn chơi được solo một cách rất tuyệt vời mà không cần những nhạc cụ khác hỗ trợ.

Piano cổ điển còn gọi là piano classic. Piano Classic là bạn đánh theo bài tổng phổ của nhạc sĩ hay người biên soạn và không có phần accompaniment. Nói một cách dễ hiểu là chơi những bản nhạc chuyên về phần nốt. Những bản nhạc của những nghệ sĩ nỗi tiếng: Bach, Mozart, Beethoven…

IMG_0225

Khóa học đàn piano cổ điển

Muốn chơi được một trong hai hoại Piano này thì người chơi phải có những kỉ thuật nhất định. Muốn chơi Piano Classic phải vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật tốt. Kĩ thuật và thị tấu rất quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc lòng nên chơi thường phải có bản nhạc.

Vì nó cần những kỉ thuật quan trọng nên để tự học rất là khó. Vì vây, bạn phải học một cách bài bản, dưới sự hướng dẫn của giáo viên có chuyên môn. Một khóa học piano cổ điển là rất quan trọng cho bạn, những bước đi đầu tiên rất quan trọng để bạn có thể theo đuổi đam mê của mình một cách tốt nhất. Đừng để đam mê của bạn mất đi khi chưa thật sự bắt đầu. Hãy dành thời gian cho mình để tìm hiểu một khóa học đàn piano cổ điển tốt để bạn gắng bó lâu dài và theo đuổi được niềm đam mê của mình mà không làm mất đi thời gian và công sức của bạn quá nhiều.

Học piano cổ điển hay bất kì loại nhạc cụ nào tại Trường nhạc Việt Thanh luôn đào tạo nhiều chương trình bộ môn khác nhau. Đến với lớp học tại Trường bạn sẽ luôn thấy thoải mái bởi không gian âm nhạc gần gũi, vui nhộn, sự nhiệt tình và thân thiện của giáo viên kèm theo những trang thiết bị hiện đại.