1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Làm thế nào để đánh đàn piano tốt hơn

Làm thế nào để đánh đàn piano tốt hơn là một câu hỏi mà hầu hết các bạn đã và đang học đàn piano đều muốn biết. Bởi vì trong quá trình học đàn không phải lúc nào bạn cũng có những phương pháp học đi đúng hướng. Bài viết sau đây của Trường Nhạc Việt Thanh sẽ hỗ trợ cho các bạn cách đánh đàn piano tốt hơn.

Cần đam mê và biết học hỏi

Bạn nên học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm của những người đã học Piano một cách có chọn lọc. Những người đi trước sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích, giúp bạn tìm ra những phương pháp phù hợp nhất.

Nên học chậm và chắc từ kiến thức cơ bản

Khi bắt đầu học piano bạn không nên vội vàng đặt cả 2 tay lên phím để thực hành, điều đó sẽ làm bạn càng khó khăn và rối hơn trong việc tập bài đàn. Trước tiên bạn nên nhìn và xướng âm các nốt ở khóa Fa và khóa Sol nhất là khóa Fa. Để việc học được dễ dàng hơn bạn nên tập từng tay một. Đầu tiên nên tập tay phải sau đó là tay trái, khi hai tay đã thành thạo thì có thể kết hợp với nhau. Nên học từ cái cơ bản tới cái phức tạp, không nên học tất cả mọi thứ cùng một lúc. Điều đó sẽ làm cho việc học của bạn càng khó khăn hơn.

Hỏi và tìm đúng tài liệu

Hiện nay có rất nhiều tài liệu về cách học đàn Piano nhưng để tìm một tài liệu phù hợp với bản thân thì cũng không dễ.Vì vậy, bạn nên tìm hiểu một cách thật kỹ lưỡng, cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm…Nếu muốn tự học piano, phải có một kế hoạch học tập có hệ thống. Tránh nhảy từ bài học này đến bài học khác không có kiến thức căn bản.

Sự kiên trì trong quá trình luyện tập

Điều quan trọng cũng không kém trong việc học Piano là sự kiên trì, nhẫn nại, nếu bạn không kiên trì thì khó có thể chơi đàn Piano tốt hơn được.

Đến đây, chắc có lẽ bạn cũng hiểu được một vài yếu tố đơn giản có thể giúp bạn học đàn piano trở nên tốt hơn rồi. Hãy nhớ rằng bạn cần tập luyện thường xuyên để trình đồ mình càng tiến bộ hơn nhé. Chúc các bạn sẽ mau chóng thành công !