1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Lớp học đàn piano cho trẻ em

Âm nhạc là một phần của cuộc sống, và đặc biệt hơn nữa đối với trẻ nhỏ âm nhạc giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé một cách tốt nhất.

Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

Đó chính là lí do mà nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm về vấn đề cho con học nhạc từ khi còn bé. Trong tất cả những loại nhạc cụ loại đàn thông dụng và được các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là đàn piano. Vì sao đàn piano lại được quan tâm và chú trọng nhất cho các bé nhỏ vì khi học đàn piano sẽ giúp cải thiện sự tập trung của trẻ. Khi trẻ em đang chơi piano thì tập trung là cần thiết, đặc biệt là phải tập trung hơn khi chơi cả hai tay, khi này hai bán cầu não của trẻ sẽ phát triển đồng điều khi sử dụng cả hai tay  về từng hoạt động từng tay tương ứng. Mặt khác chúng cũng cần tập trung vào các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và cường độ trên các nốt nhạc. Việc cho bé học đàn piano là tốt, nhưng không phải cứ học đàn piano là sẽ đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được có thật sự tốt không còn tùy thuộc vào phương pháp giảng dạy, giáo trình nghiên cứu đội ngũ giáo viên và chất lượng trường nhạc mà bố mẹ chọn cho con mình. Vậy một lớp học đàn piano cho trẻ em như thế nào mới thật sự là tốt?

IMG_0953

Ở độ tuổi mầm non muốn cho trẻ học đàn tốt và tiếp thu âm nhạc theo một phương pháp khoa học thì phải có phương pháp giảng dạy riêng không thể sử dụng như các bé lớn, và một bộ giáo trình phải được nghiên cứu đặc biệt cho bé. Ở độ tuổi này các bé không thể ngồi hàng giờ trên đàn để tập luyên, bé chỉ có thể cảm thụ âm nhạc và làm quen với phím đàn thông qua hoạt động dạy học của giáo viên để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho việc học đàn khi bé bước sang độ tuổi cấp 1. Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu của các chuyên gia Kawai Music School – Nhật Bản đã biên soạn ra bộ giáo trình Piano Kawai dành riêng cho trẻ mầm non. Chương trình đã được áp dụng thành công tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, Trường Âm Nhạc Việt Thanh đã và đang giảng dạy theo bộ giáo trình Piano Kawai dành riêng cho trẻ từ 3&4 tuổi này và đã đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên và được rất nhiều phụ huynh cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

IMG_1200

Bộ môn Piano Kawai được thiết kế cho bé vừa học vừa chơi. Các trò chơi đều là những phần kiến thức âm nhạc giúp các bé cảm thụ âm nhạc một cách hiệu quả nhất. Học mà chơi, chơi mà học giúp các bé hứng thú hơn trong quá trình lên lớp. Các trò chơi được thiết kế riêng dành cho lớp cá nhân và lớp nhóm 2-3 học viên, điều này giúp các bé chơi thoải mái nhất cho dù học một mình hay học nhóm. Phòng học được thiết kế riêng cho trẻ em, có đầy đủ nhạc cụ chính và nhạc cụ hỗ trợ phù hợp với độ tuổi của bé. Bé được cung cấp bộ giáo trình kèm theo đĩa CD có tất cả các bài hát trong giáo trình giúp các bé có thể ôn tập tốt tại nhà. Toàn bộ hệ thống giáo viên của Trường Âm Nhạc Việt Thanh đều được chuyên gia Nhật Bản đào tạo về phương pháp giảng dạy một cách chi tiết nhất.

Cho bé học nhạc là tốt, nhưng chọn trường cho bé là cả một vấn đề, những lựa chọn sai lầm của bố mẹ có thể ảnh hưởng không nhỏ đến các con. Nếu bạn cần một lớp học đàn piano cho trẻ em, hãy đến với Trường Âm Nhạc Việt Thanh, bạn sẽ thấy chúng tôi hoàn toàn khác biệt và chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.