1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Lớp học piano trẻ em – Hello Music

Thuộc môn: PIANO TRẺ EM

Thời gian học: 4 level – 6 tháng / 1 level

Độ tuổi: học viên khởi đầu từ 3 – 4 tuổi
Lớp học piano trẻ em (Hello music) này sẽ giúp trẻ cùng khám phá thế giới âm nhạc thần kỳ. Trải nghiệm hòa tấu và điệu nhảy nhịp nhàng trong lớp học nhóm. Basic Course giúp trẻ phát triển những tính cách âm nhạc cơ bản.

Lớp học piano trẻ em

Lớp học piano trẻ em

Hello Music là gì?
Tất cả các em đều được trang bị một đàn Keyboard và một cây đàn piano cơ để bé làm quen phím đàn thông qua các hoạt động hòa tấu và nhảy múa. Khóa học tạo điều kiện cho các em phát triển khả năng về hòa tấu và xướng âm với sự thích thú. Đó là khả năng đọc và viết các nốt nhạc cũng như khả năng chơi solo. Những hoạt động với các bạn trong lớp có cùng độ tuổi giúp các em phát triển tính cạnh tranh trong tinh thần thiện chí. Điều đó giúp phát triển khả năng làm việc nhóm của từng em đồng thời tạo thành động lực để các em cố gắng.

Lớp nhóm piano trẻ em

Lớp nhóm piano trẻ em

Trình tự và kết quả của lớp học piano trẻ em như sau:

Sau 3 tháng: Các em nhớ được vị trí của “nốt Đô giữa” trên bàn phím.
Các em tập làm quen với bàn phím thông qua việc hát với nhau hoặc qua các hoạt động vui chơi nhảy múa. Đến tháng thứ ba, các em có thể thuộc được vị trí của “nốt Đô giữa” trên bàn phím. Nhớ được vị trí của nốt Đô giúp các em hiểu được mối quan hệ giữa bàn phím và nốt nhạc.
Sau 6 tháng: Các em đọc được những bản nhạc đơn giản.

Khả năng âm nhạc sẽ được phát triển rõ nét thông qua các hoạt động nhóm và các cuộc thi. Ở giai đoạn này các em có thể chơi bằng cả hai tay và bắt đầu hiểu mối quan hệ giữa vị trí bàn phím và nốt nhạc.
Sau 1 năm: Các em có thể chơi hòa tấu.

Chơi hòa tấu với nhiều phần bè là điểm nổi trội của lớp học nhóm. Các em phải nắm vững bài đàn hòa tấu khá phức tạp ở giai đoạn này. Việc nghe âm thanh được tọa ra bởi các bạn cùng lớp sẽ giúp các em lắng nghe âm thanh của chính mình, điều đó đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện khả năng chơi độc tấu.
Sau 1 năm rưỡi: Các em chơi những giai điệu với các gam khác nhau.
Các em chơi đàn với sự nhận biết của gam khác nhau như sol trưởng, Fa trưởng hoặc La thứ. Các em cũng đàn được những giai điệu với cảm nhận của riêng mình và học cách đệm nâng cao cho các phức âm hoặc các gam rải.

11156317_978153015531142_432419780454641990_n

Sau 2 năm: Học viên sẽ có khả năng đệm đàn với tên ký tự nốt.
Các em sẽ học ký tự gam để có thể tự thêm phần đệm của mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp của bài nhạc. Ngoài ra, các em sẽ có khả năng hòa tấu tốt hơn với nhiều phần bè.

Lớp học piano trẻ em luôn đem đến điều bất ngờ cho cả học viên lẫn phụ huynh. Phụ huynh nên dành thời gian để cùng tìm hiểu về lớp học này. Tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc và thú vụ.

Trường mở lớp học piano trẻ em thường xuyên và liên tục, phụ huynh muốn đăng kí học cho con hãy liên hệ trực tiếp tại Trường.

Trường Nhạc Việt Thanh

613 Điện Biên phủ, P.1, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 0909 046 613