1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Mua đàn organ cho trẻ nhỏ

Thính giác của trẻ em phát triển nhanh giữa khoảng 4 – 6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp trẻ cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Chọn mua  đàn organ cho trẻ nhỏ cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục trẻ.

trẻ học organ

Trên thị trường đàn organ hiện nay có nhiều thương hiệu như Kawai, Casio, Yamaha, Roland…; nhưng theo một số người dạy nhạc cũng như các phụ huynh từng cho con em học đàn organ, không nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn đàn cho trẻ. Nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho trẻ những cây đàn tốt, nếu chọn loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng thú cho trẻ khi học tập cũng như những lúc chơi đàn. Theo nhiều người hiểu biết về đàn organ điện tử, phần đông họ có nhận định chung, hiện nay có 2 loại đàn được phụ huynh chuộng mua hơn cả, đó là Yamaha và Casio.

Đặt ra nhu cầu muốn mua cây đàn cho em bé 4 tuổi bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc, người bán sẽ tư vấn cho bạn mua loại nào để phù hợp với nhu cầu vừa học, vừa chơi của bé. Thông thường người bán cũng không lòe khách hàng, giới thiệu những loại đàn quá cao cấp, không cần thiết với bé bắt đầu học đàn bởi họ biết phụ huynh sẽ không bao giờ chi cho những cây đàn giá 7 – 10 triệu đồng, vừa phí phạm và vừa không cần thiết với nhu cầu thực tế. Người bán sẽ giới thiệu những cây đàn vừa phải, giá dao động 3,3 – 4,5 triệu đồng, thậm chí có những loại Casio giá thấp hơn, tất nhiên đàn chỉ có một số chức năng đơn giản quá sẽ gây nhàm chán khi bé học đàn. Đàn Casio, một số loại vừa tầm với việc bắt đầu học của trẻ như Casio CTK-2400 khoảng 3,3 triệu đồng; Casio LK 260 (5,3 triệu đồng) thuộc loại bán chạy trong số các model organ dành cho trẻ, vì có chức năng dạy cho trẻ tập đánh đàn, phím có cảm ứng đèn, có tích hợp sẵn khoảng 100 bài hát tiếng Việt và tiếng Anh để trẻ tập đệm theo… Yamaha PSR E353 được xem là phù hợp với bé bắt đầu học đàn, giá từ 3,2 đến 4,2 triệu đồng, tùy theo nơi bán. Còn rất nhiều model đàn Yamaha khác như DGX-205 giá khoảng hơn 5 triệu đồng, PSR 2400, PSR 1300…

Đàn Organ Casio LK 260 giá 5,3 triệu
Đàn organ casio LK 260 giúp việc học đàn của bé trở nên thích thú hơn, thoải mái hơn, với nhiều tính năng nhằm kích thích sự sáng tạo và tò mò của bé, mang tính giải trí cao hơn, kéo người học (đặc biệt là trẻ nhỏ) gần với đàn hơn, hiệu quả việc học đàn cũng từ đó cao hơn.

Đàn Casio LK 260 có phím sáng

Các tính năng:
– Các tính năng cơ bản chất lượng cao được tăng cường:
   + Nguồn âm thanh AHL (Acoustic & Highly-compressed Large-waveform)
   + Bàn phím kiểu piano
   + Phản hồi cảm ứng
   + Hiệu ứng kỹ thuật số
– Tính năng bài học hiệu quả
   + Bài học theo từng bước
   + Đánh giá phần biểu diễn
   + Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
   + Chọn phần bài học (tay phải, tay trái, cả hai tay)
   + Kho bài hát gồm 110 giai điệu (bao gồm 20 đoản khúc bài tập) với sách bài hát đi kèm
   + Tính năng đánh nhịp hỗ trợ cho bài học
– Các tính năng giải trí mới
   + Tính năng lấy mẫu
   + Chơi trên bàn phím: Bạn có thể ghi âm giọng của mình để chơi trên bàn phím.
   + Bộ gõ âm thanh: Âm thanh được ghi (lên đến 5 âm thanh) có thể được đưa vào trong nhịp điệu cài sẵn để tạo “bộ gõ âm thanh”
   + Các hiệu ứng bổ sung: Bàn phím được thay đổi 10 kiểu hiệu ứng để thay đổi âm thanh mẫu, ngoài ra còn cung cấp nhiều cách khác để bạn tận dụng tính năng lấy mẫu.
   + Giắc cắm MIC IN để hát cùng: Hát cùng với những bài hát cài sẵn hoặc được tải từ các nguồn bên ngoài.
– Được thiết kế và chế tạo để giúp bạn tạo ra âm thanh tuyệt vời nhất:
   + Tuyển tập âm thanh đồ sộ (400 âm chất lượng cao): Tuyển tập âm thanh đồ sộ hỗ trợ chơi những bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau.
   + 150 nhịp điệu và điệu đệm tự động cho nhạc Latin và các phong cách nhạc khác từ khắp nơi trên thế giới
   + Chức năng thông tin âm nhạc (màn hình LCD lớn, có đèn nền)
   + Khả năng mở rộng linh hoạt

Khi đã mua đàn cho trẻ, không nên mua đàn cũ. Tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, rất khó hình thành nơi trẻ ý thức bảo vệ đàn ở bước đầu học và tập chơi.

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ cho người mới học, đàn organ cho người chơi chuyên nghiệp chất lượng, uy tín ở Tphcm với giá cực kỳ hợp lý, với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những cây đàn chuẩn với nhu cầu mong muốn của mỗi người. Công ty âm nhạc Việt Thanh cam kết đem đến với khách hàng của mình:
– Hàng hóa chính hãng chất lượng đảm bảo
– Giá cả phải chăng
– Giao hàng nhanh chóng thuận tiện
– Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi