1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Những phụ kiện cần thiết khi chơi Guitar

Guitar là loại nhạc cụ luôn cần những phụ kiện đi kèm để hỗ trợ trong quá trình học và chơi, ngoài ra nó còn có tác dụng tránh được những suy nghĩ tiêu cực như chán nản khi gặp khó khăn. Tạo niềm vui và động lực cho bạn khi tự tay bảo trì cây đàn mình yêu quý.

Chơi guitar cần có những phụ kiện đi kèm như:

1.Máy lên dây (Tuner)

images

 

Gần như máy lên dây là một phụ kiện rất quan trọng dành cho người mới biết chơi đàn guitar, ngoài ra những người đánh thành thạo thường cũng rất cần đến phụ kiện này. Guitar thuộc bộ dây, nên trong quá trình sử dụng dây đàn thường sẽ xuống dây và không đúng cao độ, một điều cần lưu ý là trước khi sử dụng bạn phải chỉnh dây đàn cho đúng. Ban đầu những người mới học sẽ rất khó khăn về khả năng thẩm âm, nên phụ kiện này hỗ trợ rất tốt dành cho người chơi guitar.

2. Dây đàn (strings):

DV016_Jpg_Large_101569-300x300

Đàn Guitar mà không có dây thì làm sao mà chơi được. Dây đàn ảnh hưởng rất lớn đến âm thanh tiếng đàn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dây, bàn nên chọn dây nào phù hợp với đàn của mình, âm thanh tốt nhất.

3. Picks (miếng gảy):

d-addario-1cbk4-10-300x300

 Sử dụng ngón tay để gảy dây đàn và nhất là quạt chả nếu sự dụng đến tay đôi khi không tiện hoặc mà hại tới ngón tay của bạn. Vì vậy, pick sẽ là trợ thủ đắc lực tốt nhất cho bạn. Có nhiều loại pick chon bạn lựa chọn, pick mềm thường dành cho nhạc nhẹ, pick cứng thì dùng cho những bản nhạc rock…

4. Capo (kẹp lên tông)

lazer-mc01-300x300

Mục đích của capo là nâng tông của dây đàn guitar lên một tông khác, để phù hợp với người hát hoặc bản nhạc. Capo được ví như ngón tay số 6 của bạn vậy, nó giúp bạn đánh được các bản nhạc có hợp âm khó một cách dễ dàng.

5. Dây đeo guitarguitar GS260-300x300

Dây đeo guitar huấn luyện cho bạn tư thế đứng và giữ cho ổn định guitar.

6. Tay quay lên dâytay-quay-thay-day-dan-guitar

Cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi dụng cụ này giúp bạn tháo lăp dây đàn một cách nhanh chóng dễ dàng, giá cả thì hợp lí.

7. Giá nhạc

music_stand

Giá đỡ cho bạn khi cần sử dụng đến sheet nhạc.

8. Gác chân guitar

lazer-gh008b-300x300

Giúp cho người chơi guitar đỡ mỏi chân và chơi trong khoảng thời gian dài.

Chơi guitar còn rất nhiều phụ kiện khác đi kèm nữa, nhưng đây là những phụ kiện cơ bản và rất cần thiết nhất dành cho người chơi và học guitar. Vì vậy để hỗ trợ cho việc học được tốt và không gặp khó khăn thì bạn nên trang bị cho mình cũng phụ kiện này để việc chơi đàn và học đàn guitar được tốt hơn.