1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Sound Tree

Thuộc môn: PIANO

Thời gian học: 4 levels – 6 tháng / 1 level

Độ tuổi: học viên khởi đầu từ 5– 6 tuổi

Nuôi dưỡng khả năng thưởng thức và thể hiện âm nhạc theo phong cách riêng. Sound Tree giúp phát triển các đặc tính âm nhạc của trẻ.


Sound Tree là gì?


Giáo trình Sound Tree đã được trường âm nhạc Kawai phát triển say một tời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm. Với phương pháp dạy mới, hoàn toàn khác với cách dạy truyền thống. Chúng tôi mong muốn có thể giúp trẻ phát triển khả năng thưởng thức và thể hiện tất cả các cảm xúc âm nhạc theo phong cách riêng cảu các em. Phụ huynh có thể thấy thái độ vui vẻ của các em khi chơi piano một cách tự do và tích cực trong khóa học này ngay tử những bài học đầu tiên.


11156317_978153015531142_432419780454641990_n


Sau 3 tháng: Các em hiểu được mối quan hệ giữa bản nhạc và bàn phím.

Các em sẽ khám phá mối quan hệ giữa bản nhạc và bàn phím dựa trên “nốt Đô giữa”. Từ đây sự hiểu biết của các em ngày càng tiến bộ hơn và dần làm quen với việc chơi đàn bằng cách đọc các bản nhạc.


Sau 6 tháng: Các em chơi được tất cả các ngón của cả hai bàn tay.

Các em sẽ sử dụng cả 10 ngón của cả hai bàn tay để chơi đàn cùng một lúc.


Sau 12 tháng: Các em có khả năng đọc các loại nốt.

Các em đọc được bản nhạc với những giai điệu phức tạp bằng cách học nhiều loại hình nốt bao gồm nốt có dấu chấm.

IMG_0254


Sau 16 tháng: Các em có khả năng chơi những kỷ thuật ngón phức tạp và đệm nâng cao
..
Tay phải của các em có thể xử lý kỹ thuật ngón tay như dàn chéo ngoan hoặc thay đổi vị trí để chơi giai điệu phức tạp. Tay trái cảu các em có khả năng đệm theo nhiều kiểu khác nhau để mở rộng phạm vi đàn.


Sau 20 tháng: Các em cso thể chơi gam khác nhau.

Các em có thể chơi gam Sol trưởng hoặc Fa trưởng có các dấu hóa bất thường như dấu thăng và dấu giáng để óc được cảm nhận về gam.

Trường hỗ trợ 1 buổi học thử piano miễn phí cho trẻ mầm non để phụ huynh có thể xác định xem các bé có thích học đàn hay không. Liên hệ với trường để được sắp lịch trước khi đến học thử.