1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Tại sao học đàn piano

Một loại nhạc cụ được cho là ông hoàng của các loại nhạc cụ. 

Đàn piano là một loại nhạc cụ được nhiều người thông dụng nhất. Dù người lớn tuổi hay bé chỉ 3 tuổi thôi cũng có thể học được. Là loại nhạc cụ giúp phát triển trí não tốt và cũng là nơi để nhiều người gởi tình cảm tâm tư của mình vào mỗi khi ngồi vào đàn. Đặc biệt khi cuộc sống bận rộn và nhiều căng thẳng hãy tạo cho mình cơ hội để được thử ngồi vào đàn và đàn những bản nhạc mà mình yêu thích. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa những phiền muộn của cuộc sống hằng ngày.

IMG_0272

Có thể nói đàn piano là loại nhạc cụ chơi solo tuyệt vời nhất. Vì nhạc cụ này có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm, ít có nhạc cụ nào có thể làm được. Và hơn thế nữa, đàn piano là loại đàn có thể kết hợp với tất cả các loại nhạc cụ khác một cách dễ dàng mà không gây ra cảm giác khó chịu. Dù bạn là người có cá tính như thế nào hướng nội hay hướng ngoại piano đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn.

Piano còn là nhạc cụ giúp người chơi phát triển tình cảm và sự khéo léo của riêng mình. Cứ nghĩ rằng bấm vào phím đàn là sẽ tạo ra bản nhạc hay. Khi thể hiện một bản nhạc không phải chỉ ngồi vào đàn mà đàn từ đầu đến cuối là được. Nhưng thật ra để chơi một bản nhạc hoàn chỉnh, nó đi vào trong tâm hồn người nghe đó là một nghệ thuật. Cái hay ở đàn piano đó là Người chơi phải thật sự hiểu bản nhạc và phải thổi hồn vào tiếng đàn thì bản nhạc mới thật sự hay và hoàn chỉnh. Đây là lí do vì sao những nghệ sĩ piano không thể bị thay thế bởi máy tính. Việc đánh đàn piano không hề đơn giản, nhưng nếu bạn có thể làm được thì đây là một món quà vô giá.

Chơi đàn piano còn giúp cho bạn tìm được những mối quan hệ với cộng đồng. Và nhận được nhiều sự tháng phục của mọi người với cái nhìn trìu mến. Và khi chơi được một loại nhạc cụ bạn sẽ tự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động văn nghệ do Trường hay công ty để chức và các hoạt động mang tính xã hội… Nhiều người đã nhờ chơi nhạc mà có thêm được nhiều bạn bé ở khắp mơi và giúp mình thoát khỏi sự tự ti – nhút nhát. Hơn nữa ki bạn tự tin bước ra từ đám đông và thể hiện khả năng chơi piano của mình còn gây được sự thu hút đối với người khác đặc biệt là người khác giới.

Không phủ nhận được rằng đối với trẻ nhỏ việc học đàn piano có lợi ích rất lớn. Sự tập chung rèn luyện và vận động kết hợp tay giúp cho não hoạt động được hai bán cầu cùng lúc hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ rất cao. Các kĩ năng về toán học và ngôn ngữ được phát triển mạnh hơn bên cạnh các năng khiếu về nghệ thuật và âm nhạc. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng khi trẻ học đàn đặc biệt là đàn piano thì trí thông minh của bé phát triển rất tốt và tỉ lệ thành công rất cao.

IMG_1319Dù bạn là ai ở bất cứ nơi đâu biết chơi nhạc cụ là một trong những lợi thế lớn nhất. Ngoài việc hòa nhập, thể hiện mình trước mọi người thì chơi nhạc cụ còn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng xua tan buồn phiền. Những phím đàn piano sẽ là nơi để bạn bài tỏ nỗi lòng và giải tỏa cảm xúc. Một người bạn đồng hành luôn kiên trì bên ta, thông cảm và chia sẽ cùng ta mọi lúc. Nếu buồn, hãy đàn cho những cảm xúc được thổ lộ. Khi kết thúc bản nhạc, bạn luôn cảm thấy khá hơn. Còn chờ gì nữa mà không đàn nào!