1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Thần đồng âm nhạc “Tiểu Mozart”

Tốt nghệp đại học ở tuổi 11. Cậu bé Curtis Elton sinh ra và lớn lên ở Barnet, phía bắc London. Bắt đầu chơi piano từ lúc 3 tuổi, tốt nghiệp đại học âm nhạc năm 11 tuổi tại trường Trinity College London chuyên ngành piano, trở thành người trẻ nhất trên thế giới sở hữu tấm bằng Đại học về âm nhạc, được mệnh danh là thần đồng âm nhạc “tiểu Mozart”.

280D2F9300000578-3058308-image-a-1_1430183972131-643d6

Ba tuổi đã chơi piano và học rất thành thạo về nhạc lý một năm sau đó. Cậu đã chia sẽ, bí kíp để thành công và giữ năng lượng cho âm nhạc là cậu đã dành ra hai giờ mỗi ngày để tập luyện và ăn thật nhiều Mì ống do chính tay mẹ cậu đã làm.

“Tiểu Mozart” đang sở hữu một cây piano màu trắng tại nhà, đây là cây đàn đã đưa đến thành công lớn cho Curtis. Cậu đã tham gia rất nhiều chương trình , trong đó có lần câu đã tham gia biểu diễn tại một sân khấu lớn trước 2000 người ở Valencia, Tây Ban Nha. Và cậu đã có ước mơ trong tương lai cậu muốn được chơi đàn ở Hội trường Royal Albert, Hội trường Carnegie và Nhà hát Royal Opera House.

Trong bài thi tốt nghiệp đại học, Curti phải trải qua bài thi theo tiêu chuẩn của trường, và cậu đã trình diễn hoàn hảo một bản nhạc 37 phút, là những tác phẩm nỗi tiếng thế giới như Prelude của Bach, Fugue in E flat và Sonata in F của Mozart. Ngoài ra, cậu còn phải viết một bài tiểu luận trình bày tiểu sử và lịch sử của các nhà soạn nhạc.

17

Curtis đã gây sự bất ngờ cho các vị chấm thi trước tài năng của cậu. Giáo viên chấm thi đã nhận xét cậu bé có đôi tay đầy nội lực và rất điêu luyện và những kỹ thuật rất tốt dễ dàng trong bản nhạc của Chopin.

Curtis Elton sẽ tiếp tục theo học tại Trường nhạc Sylvia Young, nơi xuất thân của các thiên tài âm nhạc như Elton John, Liberace.