1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Thông báo nghĩ tết Bính Thân 2016

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH THÔNG BÁO

Nghỉ Tết Nguyên đán năm Bính Thân (2016)

hinh-nen-tet-2016

   Trường Âm Nhạc Việt Thanh xin thông báo tới Quý Thầy Cô, Quý phụ huynh và học viên về lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm Bính Thân (2016) như sau:

  1. Lịch nghỉ Tết và kế hoạch giảng dạy sau Tết:

– Trường bắt đầu nghỉ từ ngày 3/02/2016 (tức là ngày 25 tháng Chạp năm Ất Mùi) đến hết ngày 14/02/2016 (tức là ngày 7 tháng Giêng năm Bính Thân). Tất cả các buổi học của học viên rơi vào khoảng thời gian này đều được nghỉ và không tính buổi học.

– Trường bắt đầu học lại vào ngày Thứ hai, 15/02/2016 (tức là ngày 8 tháng Giêng năm Bính Thân). Nếu học viên có kế hoạch nghỉ lâu hơn thời gian của trường xin vui lòng báo với giáo vụ để không bị mất buổi học.

  1. Kế hoạch ôn tập:

Vì thời gian nghỉ khá lâu, để tránh ảnh hưởng đến việc học mong quý thầy cô sắp xếp dặn dò học viên trước khi nghỉ tết một số bài tập để học viên có thể tự học trong thời gian nghỉ.

Đối với các em nhỏ, Trường cũng xin nhờ quý phụ huynh nhắc nhở các em dành chút thời gian ôn tập trong Tết để tránh quên bài. Cảm ơn Quý phụ huynh!

Trường Âm Nhạc Việt Thanh kính chúc Quý Thầy Cô, Quý phụ huynh và học viên một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ hạnh phúc.

Trân trọng!