1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Trung tâm dạy đàn Tp.Hồ Chí Minh

Việc cho con tham gia vào một lớp học nhạc cụ không còn xa lạ của các bậc phụ huynh nữa, và hơn thế nữa cho con học nhạc ở độ tuổi mầm non là điều thiết yếu và không có gì phải ngạc nhiên. Tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ giúp hỗ trợ bộ não của trẻ hoạt động. Giúp bé thông minh và nhanh nhẹn hơn.

Ngày xưa, việc học đàn được cho là một bộ môn không có ích và tốn thời gian. Thì ngày nay việc học đàn là điều gần như là cần thiết và bổ ích cho tất cả mọi người mọi tầng lớp. Học đàn không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà đối với người lớn tuổi cũng rất cần thiết vì âm nhạc luôn bổ trợ cho việc phát triển trí não,  tăng khả năng hoạt động trí nhớ. Ngoài ra, học nhạc giúp cho chúng ta có một tinh thần thoải mái và thư giản sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi là một trong những cách xả stress hữu hiệu nhất. Còn đối với những anh chị và cô chú, ngoài khiêu vũ thì chơi đàn cũng là một trong những cách giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác và mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh.

Có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau để chúng ta học và lựa chọn: Piano, Organ, Guitar, Violin, Trống… Mỗi loại nhạc cụ có những đặc sắc và âm thanh hay riêng. Người học hay băn khoăn về vấn đề nên chọn nhạc cụ nào để học, thường chúng ta nên chọn theo tiêu trí là mình thích loại nhạc cụ nào nhất, thích âm thanh nào và muốn chinh phục nó. Bạn phải thật sự thích và đam mê thì bạn mới học tốt được. Khi đã quyết định học loại nhạc cụ nào rồi đến việc phải tìm một trung tâm dạy đàn nào uy tính chất lượng đó là vấn đề cũng đáng được quan tâm.

Vì việc học đàn không phải chỉ vài tháng mà phải tính bằng năm. Chính vì vậy, bạn phải tìm một môi trường học tập chuyên nghiệp và uy tính để gắng bó lâu dài.

Để đáp ứng mong muốn đem âm nhạc đến với mọi người, mọi tầng lớp Trung tâm dạy đàn của Trường ra đời mong rằng đem lại cho người học nhạc một nơi uy tính chất lượng đào tạo vững vàng về kiến thức và thành thạo về kỉ năng. Để khi kết thúc khóa học đàn bạn cảm thấy hài lòng về những gì Trường mang lại. Vì vậy, với một băn khoăn lớn của những ai đang muốn theo học một lớp nhạc cụ, khi mà các trường nhạc có số lượng quá nhiều. 

Trường Nhạc Việt Thanh không dám nhận là nơi tốt nhất, nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho học viên cảm giác hài lòng nhất. Trường đào tạo theo giáo trình Quốc tế của nước Anh và giáo trình Kawai của Nhật Bản (chương trình piano cho trẻ mầm non), đây là những giáo trình đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới và mang lại chất lượng rất tốt cho người học. Đội ngũ giáo viên dạy nhạc chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình. Hệ thống phòng học sạch đẹp, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập. 

Trung tâm dạy đàn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3

  • Khung thời gian: từ 8h00-20h00 (tất cả các ngày)
  • Với nhiều bộ môn: Piano, organ, violin, trống, guitar, thanh nhạc, ukulele…
  • Các lớp học:  lớp cá nhân và lớp nhóm (giới hạn 5 người một lớp).
  • Thời gian học: 1 khóa 3 tháng, 90 phút/ buổi học

Khi đến Trung tâm dạy đàn của Trường, học viên sẽ được xếp lớp theo khung thời gian của học viên mong muốn.

Chương trình học:

Đối với bé từ 3 – 5 tuổi:

Áp dụng bộ giáo trình Piano Kawai (Nhật Bản) – lớp học này trẻ sẽ được khám phá thế giới âm nhạc thông qua hoạt động âm nhạc vừa học vừa chơi. Tạo ra môi trường học nhạc rất sinh động giữa thầy và trò.

Kawai-Music-School

Lớp học nhạc dành cho trẻ mầm non

Đối với bé từ 6 tuổi trở lên:

Trung tâm liên kết với Trường đại học London áp dụng bộ giáo trình theo chuẩn quốc tế (học viên sẽ được cấp bằng quốc tế).

Trường dạy nhạc uy tính

London College Of Music Examinatión

Đối với những học viên lớn tuổi:

Áp dụng giáo trình của Mỹ kèm theo là những phương pháp riêng của giáo viên khi đảm nhiệm những lớp học dành cho người lớn này.

Trung tâm dạy đàn của Trường luôn có những chính sách và ưu đãi cho học viên khi đến đăng kí học nhạc tại Trung tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học hãy liên hệ trực tiếp tại Trung tâm dạy đàn.