1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Trường âm nhạc Việt Thanh trên sóng HTV7

Trường thật sự rất tự hào vì thời gian qua Trường không ngừng nỗ lực phấn đấu. Để hôm nay đạt được nhiều thành công và sự tưởng của quý phụ huynh và học viên.

Không thể phủ nhận được rằng, thành công nào mà không một thời khó khăn. Nhưng không vì đó mà không cố gắng hoàn thiện để đạt được những thành tích. Điều mà Trường tự tin rằng, sẽ luôn không ngừng phấn đấu tạo ra một môi trường học tập có giá trị và một nền tảng giáo dục thật chắc chắn. Để khi những bậc phụ huynh cho con em mình theo học tại Trường sẽ không phải đắn đo suy nghĩ và lo lắng về chất lượng đào tạo hay giá trị học tập.

Không có niềm vui nào lớn bằng đó là Trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và tin tưởng của các học viên. Nhìn thấy học viên mỗi ngày càng tiến bộ và số lượng học viên ngày càng tăng lên. Trường cũng thường xuyên làm các cuộc khảo sát và nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ phụ huynh cũng như học viên.

Chương trình “Góc nhìn phụ nữ” của HTV7 mới đây đã mời Trường tham gia chương trình này nhằm mục đích giới thiệu địa điểm học nhạc uy tính và chất lượng cho phụ nữ và trẻ em. Chỉ giới thiệu ngắn gọn về trường nhưng đã giúp người xem có cái nhìn tổng thể về Trường Nhạc Việt Thanh. Mong rằng sau khi chương trình phát sóng sẽ giúp cho nhiều người đang tìm một địa điểm học nhạc theo yêu cầu sẽ không phải đắn đo nữa.