1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Dạy đàn guitar

Cách đây 5000 năm cây đàn guitar thuộc bộ dây đã xuất hiện tại Tây Ban Nha, còn có tên gọi khác là Tây Ban cầm. Có rất nhiều loại guitar: Acoutic guitar, Electric guitar, Bass guitar, Classic guitar…Chúng ta thường chơi guitar gồm có 6 dây, nhưng ngoài ra còn có loại 4, 7,8… dây.

Chính vì sự mộc mạc và cổ điển của cây đàn nên đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn để học đàn guitar.

Việc học đàn guitar được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hơn, với những đặc tính ưu việt của nó như gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi, rất vận chuyển mọi lúc mọi nơi nên guitar đã trở nên thân thiết với tất cả mọi người. Dù ở bất cứ độ tuổi nào, trai hay gái đều phù hợp với loại đàn này. So với những bộ môn khác thì học đàn guitar cũng ít tốn chi phí hơn. Và để mua một cây đàn guitar để chơi cũng không phải gặp khó khăn gì về chi phí. Ngay cả những bạn sinh viên cũng có thể học và tự trang bị cho mình một cây đàn guitar và ngêu ngao đây đó khắp phố phường. Vì là một loại nhạc cụ gọn nhẹ và dễ chơi nên được các bạn sinh viên chọn học đàn guitar thay vì học các loại đàn khác để dễ dàng chơi trong các buổi sinh hoạt liên hoan hay họp lớp.

Ngày nay, giới trẻ học đàn guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán coffee khai thác khá nhiều. Những quán coffee Acoustic ngày càng thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán coffee ngồi không đơn giản là để thưởng thức coffee mà để được nghe nhạc và đôi khi là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.

Ai cũng có thể học đàn guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay hôm nay. Đến với Trường Việt Thanh bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một thể loại guitar phù hợp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do thể hiện phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật dễ dàng và tuyệt vời.

Dạy đàn guitar

Dạy đàn guitar