Trường Âm Nhạc Việt Thanh vô cùng vinh dự khi được hợp tác độc quyền với Kawai Music School về giáo dục âm nhạc dành cho lứa mầm non về bộ môn piano mầm non

Kawai Music School được thành lập vào năm 1956 tại Nhật Bản, mục tiêu của họ là ” Phát huy tiềm năng tiềm ẩn và làm phong phú thêm uy tín thông qua học tập âm nhạc” . Hơn 50 năm nghiên cứu & phát triển, các chuyên gia họ đã tạo ra các khóa học nghệ thuật khác nhau và đặc biệt là bộ giáo trình Piano Kawai dành riêng cho mầm non. Chương trình này đã được áp dụng thành công tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

Kawai Music School

Âm nhạc với trẻ em là cả một sự phát triển không ngừng nghỉ

bám rễ sâu xuống đất (phát triển thẩm mỹ âm nhạc)

trổ sinh cành lá xanh tươi (biết diễn tả cảm xúc trên piano)

vươn cao thành những cây cao lớn (phát triển lòng tự tin qua việc diễn tấu)

Với phương pháp giáo dục tương ứng với các chương trình sau đây :

 Welcome to Hello Music (Basic Course) – “Cùng khám phá thế giới âm nhạc thần kỳ. Trải nghiệm hòa tấu và điệu nhảy nhịp nhàng trong lớp học nhóm” giúp trẻ phát triển tính cách âm nhạc thông qua việc khám phá thế giới âm nhạc kỳ diệu và hòa mình vào nhịp điệu rộn ràng với âm nhạc vui vẻ. Khóa học piano mầm non tạo điều kiện cho các em phát triển khả năng về hòa tấu và xướng âm với sự thích thú. Đó là khả năng đọc và viết các nốt nhạc cũng như khả năng chơi solo.

1

Welcome to Sound Tree (Piano Course) – “Nuôi dưỡng khả năng thưởng thức và thể hiện theo phong cách riêng” khóa học dành cho các bé lần đầu tiên tiếp xúc với đàn piano. Trước tiên, chúng sẽ tiếp xúc với bàn phím, rồi hát, chơi đàn, viết và đọc nốt nhạc. Các nhân vật khác nhau (trong giáo trình) cùng với những hoạt động vui chơi, một cách tự nhiên, sẽ mang đến cho các bé những nền móng cần thiết cho việc học piano. Giúp trẻ phát triển tính cách âm nhạc thông qua âm nhạc để gợi lên và trau dồi khả năng để thưởng thức, thể hiện tất cả cảm xúc của mình bằng phong cách âm nhạc của họ.

2

Âm nhạc mang lại niềm vui và sự thú vị cho cuộc sống mỗi người. Với lớp học piano mầm non, chúng tôi không chỉ dạy cho bé học những kỹ năng diễn tấu. Chúng tôi sử dụng sự vui tươi và vui đùa khi chơi nhạc như những phương cách giúp trẻ em phát triển nhận thức một cách tự nhiên cùng với sự tự tin trong âm nhạc. Qua quá trình dạy & học, chúng tôi còn giúp mỗi học sinh phát triển nhân cách thông qua những cảm xúc giàu tính thẩm mỹ.

lớp piano

Phòng học dành cho lớp piano mầm non

Các con được vui chơi

Lớp học piano mầm non

Chính vì vậy, với lớp học piano mầm non phụ huynh sẽ rất hài lòng khi nhìn thấy con được vui chơi âm nhạc theo một quá trình và đúng phương pháp để hướng các bé theo một quy định chung, nhưng không làm cho bé cảm thấy nặng nề hay áp lực khi học một bộ môn âm nhạc khi độ tuổi còn nhỏ. Phụ huynh nên tạo điều kiện để con nhỏ có thể thỏa sức khám phá với âm nhạc, để các em phát triển khả năng năng khiếu tìm ẩn của mình.