1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Lớp học đàn piano cho người lớn

Ngày nay cơm áo gạo tiền và những lo toan của cuộc sống đã khiến nhiều người lao theo và đã đánh mất đi niềm đam mê âm nhạc của chính mình.

Thật ra nhiều người dù đã có tuổi nhưng khi hỏi đến họ có thích học đàn piano không thì vẫn nhận được nhiều ý kiến là thích lắm chứ, mỗi lần nghe tiếng đàn piano vang lên mình cảm giác như đang chìm vào giấc ngủ sâu, tâm hồn rất nhẹ nhàng và bay bổng, cảm giác như đang được sống nơi chỉ có mình và âm nhạc mọi phiền muộn mệt mỏi tan biến. Nó thật tuyệt vời, cũng đã từng có suy nghĩ và ước ao rằng mình cũng có thể chơi đàn piano hay và giỏi như mọi người. Nhưng nhìn lại đến lúc có cơ hội đi học được thì ngại vì quá số tuổi cho phép, tay chân giờ không được nhanh nhẹn như bọn trẻ con lều khuề cứng như khúc gỗ, đầu óc thì lúc nhớ lúc quên không biết học có được nữa hay không…và nhiều vấn đề. Vấn đề không nằm ở đó mà là cái suy nghĩ của bạn. Chính vì cái suy nghĩ đó nó đánh mất đi niềm đam mê học đàn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể học đàn piano và chơi đàn một cách chuyên nghiệp như bao người mà bạn đã từng mong muốn

IMG_0225

Lớp học đàn piano cho người lớn

Lớp học đàn piano cho người lớn được khai giảng liên tuc:

Khi học đàn piano cho người lớn bạn cần biết những điều này trang bị cho mình những điều kiện để học đàn tốt hơn:

  1. Nếu bạn trang bị cho mình một cây đàn piano cơ với chất lương tốt ngay khi bắt đầu học đàn thì quá tuyệt vời. Nhưng nếu kinh tế không cho phép bạn cũng có thể trang bị một cây đàn piano điện cũ, ngoài ra bạn cũng có thể chọn một cây đàn organ cũng không sao cả.
  2. Tài liệu học piano cho người lớn, cuốn sách nhạc lý
  3. Giáo viên là yếu tố quan trọng quyết định bạn sẽ theo đuổi đam mê của mình tới đâu vì phương pháp dạy cho trẻ em sẽ khác với phương pháp dạy cho người lớn. Nếu cứ áp dụng phương pháp dạy trẻ em cho người lớn chắc chắn riêng bạn sẽ chẳng theo đuổi nó được bao lâu và bạn sẽ thấy nản ngay buổi học sau. Vì bạn không còn người thời gian để học một cách bài bản và chuyên sâu. Cái bạn cần là học để chơi những bản nhạc bạn thích, thưởng thức những bản nhạc đó hay những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng chứ không phải học để thi cử hay đi biểu diễn những sâu khấu lớn chuyên nghiệp.
  4. Thời gian luyện đàn, bạn cần hoạch định cho mình một khoảng thời gian nhất định trong một ngày để tập luyện. Ít nhất bạn nên dành ra 90 phút cho một ngày, càng nhiều càng tốt nhé. Nếu việc uyện tập của bạn thường xuyên sẽ quyết định việc chơi đàn của bạn nhanh hay chậm là tùy thuộc vào việc luyện tập của bạn.

Lớp học đàn piano cho người lớ ngày nay đã không còn là vấn đề nữa nếu bạn tin tưởng đến Trường chúng tôi. Hãy bắt tay vào thực hiện đam mê của mình ngay bây giờ, Trường Việt Thanh sẽ là nơi tạo ra niềm đam mê cho bạn. Đừng bao giờ nghĩ là mình không làm được , không thử sao biết bạn làm được hay không.

Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn!

Thông tin chi tiết về lớp học đàn piano cho người lớn hãy liên hệ:

Trường Nhạc Việt Thanh

Hotline: 0909 046 613

613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

Xem thêm: Thông tin chi tiết đàn piano cổ điển và cách chơi đàn cho người mới

Xem thêm: Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi học đàn piano