1xbitbetvolegencobahisbetsoobetlikekralbetbetturkey giriştwitch viewer bothack forum

Khóa học đàn piano cơ bản

Bạn học piano được một thời gian, nhưng bạn lại không thể đánh được một bản nhạc hoàn chỉnh và chơi một cách có cảm xúc. Cảm thấy khó khăn và bạn bắt đầu chán nản. Nhưng đó chưa thật là quyết định đúng bạn nhé. Đừng vội đưa ra quyết định khi bạn chưa tìm hiểu rõ về nguyên nhân, cũng như các bộ môn học khác học piano bạn cần phải đam mê và yêu thích đặc biệt hơn nữa bạn cần phải nỗ lực hăng say tập luyện. Thời gian luyện tập hợp lí sẽ nâng cao hiệu quả tốt nhất.

Sau đây, sẽ là một vài tiêu chí giúp cải thiện kỹ năng dành cho khóa học piano căn bản cho bạn:

  1. Tài liệu tham khảo và phương pháp học phù hợp

Hiện nay có rất nhiều bộ giáo trình piano được phát hành trên thị trường với nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Có những bộ giáo được nhiều nhà nghiên cứu và phát hành đạt chuẩn, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều giáo trình được nhiều người biên soạn lại theo cách riêng không đáp ứng đúng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình bộ tài liệu và phương pháp nào là đúng để phù hợp với trình độ và năng lực của bạn vì khi học theo bộ giáo trình thì bạn sẽ bám sát vào bài học, luyện tập và theo một phương pháp nhất định của bộ giáo trình đó.

piano_step1

Tài liệu khóa học đàn piano cơ bản

2. Thực hành chính xác và hiệu quả

Trong quá trình học bạn cần phải thức hiện đúng và chính xác level. Mọi kiến thức bạn học được phải chắc chắn vì nó là tiền đề để bạn tiến đến level tiếp theo. Đừng quá nóng vội để theo kịp ai đó hay chỉ tập trung đánh những bản nhạc mà bạn muốn đánh như học vẹt mà phải học song song kiến thức lẫn thực hành. Chậm nhưng chắc, bước đầu vững chắc thì bạn sẽ không lo cho phần sau.

3.Nắm vững kiến thức về nhạc lý, hợp âm và luyện tập chơi piano cảm âm

Để chơi một bản nhạc hoàn chỉnh, bạn cần phải có kiến thức về nhạc lý và phần cảm âm tốt. Vì một bản nhạc luôn có nốt nhạc, nhịp phách, tiết tấu và kí hiệu nhạc…vì vậy bạn phải biết về phần nhạc lý thì mới có thể chơi một bản nhạc hoàn chỉnh và hay được.

Nhưng trong thực tế, có một số người có thể chơi tất cả các bản nhạc piano khi họ chỉ nghe qua nhưng không hề biết gì về nhạc lí hay kí hiệu âm nhạc gì cả, đó là khả năng riêng và bản năng của con người. Nhưng con số này rất ít.

Ngoài ra để học piano căn bản tốt hơn, bạn nên chơi piano theo cảm âm, vì khi ấy bạn không cần phải có sheet nhạc mà chỉ cần biết hợp âm là có thể chơi được.

4.Đừng bao giờ so sánh kỹ năng chơi đàn của mình với người khác

Bạn học piano cùng lúc với một người bạn, nhưng sau một thời gian bạn của bạn chơi khá hơn bạn. Và bắt đầu bạn có suy nghĩ chán nản và thất vọng về bản thân. Bạn nên loại bỏ ngay cái suy nghĩ đó, nó sẽ cướp đi niềm đam mê âm nhạc của bạn đấy.

Âm nhạc là đam mê và là năng khiếu của mỗi người, thay vì phải đi so sánh thì bạn hãy dành nhiều thời gian tập luyện. Nghe nhạc nhiều hơn và lạc quan tin tưởng bản thân mình hơn. Và đến một lúc nào đó ngay cả bạn cũng không thể tin vào khả năng của bản thân mình.

Bạn yêu thích bộ môn Piano và đang tìm kiếm một khóa học đàn piano cơ bản tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh!

Hãy cùng tham gia khóa học piano cơ bản của Trường Nhạc Việt Thanh cùng tập luyện nhé. Trường luôn đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Khóa học đàn piano cơ bản này dành cho tất cả mọi người chưa biết gì về bộ môn piano, nếu bạn đam mê hãy đăng kí ngay khóa học đàn piano này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Âm nhạc luôn dành tặng cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, vậy nên khi có cơ hội theo đuổi đam mê hãy cho mình được trải nghiệm với cây đàn piano.

Khóa học đàn piano cơ bản dành trẻ em: Lớp học dành cho bé từ 3-5 tuổi

Khóa học đàn piano cơ bản dành người lớn: Lớp từ 6 tuổi đến ngoài 60 tuổi

Big-Sale-768x513

Phòng học đàn piano cơ bản tại Trường Việt Thanh

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa hoc đàn piano cơ bản, bạn có thể liên hệ:

Trường Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 046 613

Website: hoadanpiano.vn

Facebook: Học đàn Piano Tp. Hồ Chí Minh